GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX TM Nhựa Cẩm Thành chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành Nhựa gia dụng. Trải qua hơn nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện nay Công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm nhựa phục vụ cho thị trường bao bì thực phẩm và các sản phẩm dùng trong ngành nước giải khát… Nhựa Cẩm Thành tự hào khi trở thành một trong những công ty có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm gần đây.

Mục tiêu

Công ty luôn cố gắng cải tiến và phát triển các sản phẩm Nhựa chuyên dụng kỹ thuật cao nhằm đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Cơ sở vật chất

Hiện nay, chúng tôi có nhà máy sản xuất chính tọa lạc tại Số 338, Tỉnh lộ 826, Ấp 3, Xã Long Hòa, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An với đội ngũ nhân viên đã và đang được đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH SX TM Nhựa Cẩm Thành :
  • Nguyên liệu nhựa : PP, PE, PS, ABS....
  • Sản phẩm Nhựa PET: Các loại hũ
  • Sản phẩm Hộp thực phẩm siêu mỏng
  • Bình nước

Với phương châm hoạt động “TẤT CẢ VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG” Công ty TNHH SX TM Nhựa Cẩm Thành tự tin rằng có thể đáp ứng tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng khi đến với Công Ty chúng tôi.